5 lưu ý khi bạn muốn kinh doanh cho thuê phòng trọ quận 10

cho-thue-phong-tro-quan-10-co-an-ninh-ve-sinh-dam-bao

Cho thuê phòng trọ quận 10 được xem là một kênh đầu tư đầy tiềm năng dành cho các nhà đầu tư. Chắc hẳn bạn chưa biết cần lưu ý những gì khi kinh doanh cho thuê phòng trọ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ 5 lưu ý khi kinh doanh cho thuê phòng trọ, hãy cùng theo dõi bạn nhé!

Tách mô hình xây dựng phòng trọ thành hai hạng mục rõ ràng

Bạn cần tách mô hình xây dựng phòng trọ thành hai hạng mục rõ ràng là đất và nhà. Bên cạnh đó, theo như thông tin chia sẻ từ chủ nhà cho thuê trọ phòng trọ quận 10 thì lợi nhuận của việc thuê trọ theo tháng có nguồn thu tương đối thấp nhưng vẫn ổn định. Mặt khác, lợi nhuận được đầu tư sinh lời thường rất cao đồng thời rủi ro cũng không hề thấp. 

cho-thue-phong-tro-quan-10-can-tach-mo-hinh-xay-dung-thanh-hai-hang-muc-ro-rang

Cho thuê phòng trọ quận 10 cần tách mô hình xây dựng thành hai hạng mục rõ ràng

Khi bạn thuê hay mua đất để xây phòng trọ thì nên lựa chọn những mảnh đất có diện tích lớn. Đặc biệt là gần những trường học, khu công nghiệp và nơi có giao thông thuận lợi. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới khả năng tăng giá cũng như sinh lời của mảnh đất. 

Chia nhỏ các giai đoạn đầu tư thành mô hình xây dựng phòng trọ

Nếu như mới khởi nghiệp, bạn nên đầu tư nhỏ rồi mới tới lớn, xây dựng trong khoảng 10 – 20 phòng. Mặc dù, tài chính của bạn cũng có thể xây dựng nhiều hơn thế. Dễ nhận thấy, khi bạn đã có kinh nghiệm quản lý, mua đất xây phòng trọ thì việc mở rộng mô hình đầu tư đã không còn khó khăn nữa. 

Chú trọng trong việc đầu tư ban đầu

Hiện nay trên thị trường công việc kinh doanh cho thuê phòng trọ đã bão hòa. Nhưng nếu có một phòng trọ tốt, với mức giá hợp lý thì thu hút được rất nhiều khách hàng. Mặt khác, trong quá trình xây dựng phòng trọ sử dụng những loại vật liệu rẻ, kém chất lượng. 

Đồng thời, đầu tư ít, vốn thu về cao nhưng phòng trọ sẽ nhanh xuống cấp, tốn rất nhiều chi phí nâng cấp, sửa chữa. Do đó, bạn nên chú trọng trong việc đầu tư chi phí xây dựng ban đầu. Bởi nó có thể thu hút được số lượng đông đảo khách hàng thậm chí còn hạn chế được chi phí sửa chữa. 

Cho thuê phòng trọ quận 10 có an ninh, vệ sinh đảm bảo

Đảm bảo an ninh và vệ sinh là một trong những yếu tố kinh doanh cho thuê phòng trọ quận 10 thành công. Hơn thế nữa, đây cũng được xem là một lợi thế nhằm giữ chân và thu hút khách thuê. 

cho-thue-phong-tro-quan-10-co-an-ninh-ve-sinh-dam-bao

Cho thuê phòng trọ quận 10 có an ninh, vệ sinh đảm bảo

Chưa hết, chủ nhà cho thuê cũng cần phải đầu tư một khoảng thời gian hay thuê người quản lý. Với mục đích là quản lý an ninh và vệ sinh của phòng trọ được đảm bảo hơn. Ngược lại khi bạn đến với meeyland.com thì chắc chắn mọi thứ sẽ được đảm bảo. 

Cần có ngân sách đầu tư

Nếu như muốn kinh doanh cho thuê phòng trọ nhưng nguồn tài chính không cho phép. Do đó bạn phải đi vay tiền, lúc này nên vay dưới 30% tổng chi phí. Đồng thời, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý rằng sau ít nhất là 6 tháng cho thuê thì phòng trọ mới có thể đông khách. 

cho-thue-phong-tro-quan-10-can-phai-co-ngan-sach-dau-tu

Cho thuê phòng trọ quận 10 cần phải có ngân sách đầu tư

Tuy nhiên, việc kinh doanh cho thuê phòng trọ chắc chắn lãi sẽ không quá cao. Vì vậy, nếu như vay số tiền lớn thì áp lực về việc trả lãi hàng tháng sẽ làm cho bạn mệt mỏi. Cho nên, đầu tư xây dựng phòng trọ cho thuê chỉ dành cho những ai có nguồn vốn cao cũng như thời gian quản lý. 

Trên thực tế, công việc kinh doanh phòng trọ hiện đang là một hình thức kinh doanh rất phát triển. Bởi nó có thể mang lại được nguồn thu tương đối ổn định cho nhà đầu tư. Ngoài ra, để kinh doanh hiệu quả nhất thì bạn nên trang bị và tìm hiểu những kinh nghiệm, kiến thức cần thiết, nhằm hạn chế được các rủi ro. 

Hy vọng với những chia sẻ trên giúp cho bạn biết được 5 lưu ý  khi kinh doanh cho thuê phòng trọ quận 10. Đừng quên kết nối cho hệ sinh thái bất động sản MeeyLand để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *